ựa game Orcs Must Die 3 vừa ra mắt tiếp nối thành công của 2 phiên bản đầu tiên gặt hái được. Là phần tiếp theo trong dòng gmae thủ thành hài hước, vui nhộn kết hợp yếu tố chiến lược thời gian thực cực kỳ hấp dẫn. Tựa game đánh dấu sự trở lại của loa5t game ngay sau khi phiên bản Unchained được phát triển ra mắt dành cho hệ máy PS4 dưới dạng online tải về chơi miễn phí. Hãy cùng HALO xem bên trong phiên bản mới này có những tính năng nào thú vị đáng để móc hầu bao cho nó nhé.https://www.youtube.com/embed/SpI7weW7SjETrailer chính thức của tựa game Orcs Must Die 3

Vẫn giữ nguyên những hình ảnh dí dỏm, hài hước để lôi kéo các fan của mình từ các phiên bản cũ. Đồ họa trong game vẫn tiếp tục duy trì rất tốt chỉ có một điểm đáng chê trách đó là tựa game độc quyền và phát hành trên Google Stadia, và sẽ được miễn phí hoàn toàn cho những người chơi sở hữu gói Pro Member. Hiện tại các game thủ dù muốn được trải nghiệm sớm tựa game vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong khi ngày phát hành của tựa game là ngày 14 tháng 7 năm 2020. Do Google Stadia hoạt động trên phương thức điện toán đám mây trực tuyến, nó yêu cầu người dùng phải sở hữu một đường truyền Internet cực kỳ mạnh để có thể trải nghiệm các tựa game mà không gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình trải nghiệm tựa game. Ở Việt Nam thì hình thức này gần như không thể tồn tại và trụ vững, Stadia thì hiện tại vẫn đang nỗ lực để giành lấy thị phần trước những gã đối thủ khổng lồ khác. Việc độc quyền tựa game Orcs Must Die 3 đã khiến cho nhiều game thủ bày tỏ sự khó chịu, dần đánh mất cái nhìn thiện cảm về nền tảng Stadia.Orcs Must Die 3

Phải đến ngày 23/7 tới đây trò chơi mới chính thức phát hành dành cho các nền tảng Xbox Series, PlayStation 4, PC, Xbox One. Còn PS5 có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa, nhưng chắc chắn là vẫn ra mắt trong năm nay. Game thủ các hệ máy đã chờ đợi điều này quá lâu để có thể chạm tay vào siêu phẩm game thủ thành đáng được kì vọng này từ trước.

ORCS MUST DIE! 3 HOÀN TOÀN LÀ GAME GIẢI TRÍ CỰC TỐT

Phiên bản mới lần này đã mở rộng quy mô rất lớn so với các phiên bản cũ, đưa vào những màn chém giết lũ Orc ở mức độ sướng tay hơn trước rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đơn phương chiến đấu, hoặc hợp đồng tác chiến cùng bạn bè hay những người chơi khác, vận dụng những cạm bẫy sở hữu được, tận dụng những trụ vũ khí khổng lồ để ngăn chặn lũ Orcs tiến công về phía thành nhà bạn. Nếu muốn vui hơn thì có chế độ War Scenarios lần đầu xuất hiện, chế độ này sẽ mang đến những đội quân Orc đủ lớn mạnh để uy hiếp tòa thành của bạn đấy.

CÁC YẾU TỐ NỔI BẬT TRONG TỰA GAME

https://www.youtube.com/embed/3QwNcNTetbMMột đoạn gameplay của tựa game

Kẻ địch trong game giờ đây nhiều gấp 3, 4 lần phiên bản cũ ngay từ những màn chơi đầu người chơi cũng sẽ thấy rõ điều này. Số lượng cạm bẫy trong game cũng được cung cấp cho nhiều hơn so với 2 phần đầu tiên, thêm cả rất nhiều vũ khí hỗ trợ, bổ sung nhiều tùy chỉnh nâng cấp vũ khí, ngoại hình của chúng giờ đây đẹp hơn xưa khiến người chơi phải thích thú. Nội dung cốt truyện trong game giờ đây cũng được mở rộng theo hướng hoàn toàn mới, lấy bổi cảnh thời điểm 20 năm sau trong Orcs Must Die! 2. Thời điểm này cả Sorceress và War Mage đang xây dựng lại hiệp hội hiệp sĩ và bắt đầu chiêu sinh, huấn luyện các học viên trẻ tuổi trở thành những chiến binh thật thụ, đủ sức bảo vệ thành lũy trước mọi đợt tấn công đe dọa của bè lũ Orc hung hãn.

Orcs Must Die 3

MANG ĐẾN NHIỀU CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI HẤP DẪN

War Scenarios là một trong những chế độ chơi hào hứng nhất thể hiện sự đúng đắn trong tầm nhìn của nhà phát triển. Mọi trận đánh trong chế độ này đều được thể hiện trong một không gian chiến trường rộng lớn chưa từang có trong dòng game Orcs Must Die! Bạn sẽ phải đối đầu với mọi quân đoàn Orc đang hừng hực khí thế sẵn sàng bao vây và đe dọa an ninh tòa lâu đài của bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng để giảm các làn sóng tấn công trước khi chúng có thể xâm nhập vào bên trong tòa thành của bạn.

Orcs Must Die 3

Thêm vào các cỗ máy chiến tranh cỡ lớn, chúng sẽ là những loại vũ khí cực kỳ hữu hiệu trong việc tàn sát và phá hủy để chặn đứng mọi đợt càn quét của lũ Orc. Điển hình như War Machine là một trong những loại cạm bẫy với kích cỡ vô cùng lớn, có thể làm thành bẫy lật và đánh tan một lượng lớn lũ Orc đang lao tới. Hoặc có thể gắn thêm máy bắn bom để cho chúng nỗ tan xác. Độ khó trong game giờ đây được tăng thêm rất nhiều khi mà lũ Orc trở nên hung hãn hơn trước, chúng sẽ chẳng bao giờ ngừng lại, liên tục kéo tới ngay cả sau khi bạn hoàn thành cốt truyện chính của game. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể để lại tên mình vào danh sách lịch sử những chiến binh tiêu diệt Orc hùng mạnh nhất trong bảng thử thách hàng tuần – Weekly Chalenge.

Chế độ Endless Mode sẽ tiếp tục quay trở lại và thách thức người chơi, liệu bạn có thể trụ được bao lâu khi tham gia vào chế độ này, tận dụng những gì bạn có, vắt chất xám ra để suy nghĩ cách đối phó các màn chơi cực khoai trong chế độ này. Hay bên cạnh đó chúng ta sẽ có chế độ Scramble Mode – Tranh giành để sinh tồn trong game, với mục đích quăng bạn vào chiến đấu với lũ orc được tiến hóa, với độ khó rất cao và AI của chúng không phải để xem thường. Qua mỗi màn bạn sẽ phải học cách sống sót, thu thập nhiều loại vũ khí riêng biệt và nâng cấp để chống trả lại chúng.

Orcs Must Die 3

Sau một năm thì giờ đây các game thủ Việt Nam cũng sắp có cơ hội chạm tay vào siêu phẩm game thủ thành Orcs Must Die 3, dù độc quyền cho Stadia khá lâu tuy nhiên game hay thì không bao giờ là hết hot. Hy vọng tựa game xứng đáng với sự kì vọng 1 năm trời chờ đợi mòn mỏi, đừng bỏ lỡ bất kì thông tin nào trên trang tin của HALO nếu bạn muốn nắm bắt những tin nóng mới trong ngày nhé.

Trả lời