Trong một tài liệu của PlayStation tiết lộ mới đây cho thấy Sony đang tiến hành phát triển một mẫu máy PS5 Digital mới. Theo đó, người dùng Twitter có tên @Renka_schedule phát hiện trong phần hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên website PlayStation Nhật Bản có thể hiện một mẫu PS5 Digital Edition mới có trọng lượng chỉ 3,6kg, nhẹ hơn 300g so với phiên bản Digital hiện hành (3,9kg) trên thị trường.

Hé lộ một mẫu PS5 Digital mới nhẹ hơn phiên bản hiện tại

Mẫu PS5 Digital mới này cũng sẽ có thay đổi nhỏ ở ốc vít giúp cố định chân đế với máy. Cùng với đó là mã model sẽ được quy ước là CFI-11XX thay vì CFI-10XX như phiên bản đã được giới thiệu.

Hé lộ một mẫu PS5 Digital mới nhẹ hơn phiên bản hiện tại

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn về những model PS5 mới. Vào tháng 4 vừa qua, trong một cuộc họp nội bộ, giám đốc tài chính của Sony, ông Hiroki Tokoi có cho biết rằng công ty đang xem xét một số lựa chọn để giải quyết tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn trên toàn cầu, chẳng hạn như điều chỉnh thiết kế của sản phẩm.

Hé lộ một mẫu PS5 Digital mới nhẹ hơn phiên bản hiện tại

Mặt khác thì vào tháng 5, nhà phân tích Reberto Serrano đã phát hiện rằng Sony vừa đăng ký một module giao tiếp không dây mới có thể được phát triển cho một mẫu máy chơi game. Không rõ liệu chi tiết này có liên quan đến mẫu máy PS5 Digital mà chúng ta đang đề cập ở trên hay không.

Các nhà bán lẻ tại Nhật cũng được cho là đang bắt đầu lên kế hoạch niêm yết mẫu máy PS5 Digital mới của Sony và sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối tháng này, riêng các quốc gia khác thì vẫn chưa có thông tin.

Trả lời